- เมษายน -
  อเชิญร่วมเป็นเกียรติกิจกรรมประเพณีสงกรานต์ปีใหม่ไทย
  านสงกรานต์
  ครงการตรวจสุขภาพบุคลากรประจำปี 2558
  ระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยการเบิกจ่ายเงินเพิ่มการครองชีพชั่วคราวของข้าราชการและลูกจ้างประจำของส่วนราชการ(ฉบับที่ 6) พ.ศ.2558
  ประกาศสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ เรื่อง การรับข้อเสนอโครงการการประเมินผลการวิจัยของประเทศ ประจำปีงบประมาณ 2558
  เอกสารการเข้าร่วมโครงการพัฒนาทักษะในการประเมินค่างานให้แก่ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมสึกษา
  อเชิญเข้าร่วมส้มมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเพิ่มคุณค่า ตำรา และหนังสือวิชาการระดับอุดมศึกษา
  อเชิญชวนผู้สนในสมัครรับทุน Short-term Visitis Scholarship ประจำปีการศึกษา 2558-2559
  อเชิญเข้าร่วมฝึกอบรมหลักสูตร English Enrichment and Professional Development for Teacher-Trainers สำหรับครุผู้สอนภาษาอังกฤษ
  อเชิญส่งบุคลากรเข้าร่วมโครงการการฝึกอบรม สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่ (ลูกไก่)
  ุนรัฐบาลอินโดนีเซีย
  แนวปฏิบัติการขออนุมัติบุคลากรเดินทางไปราชการต่างประเทศ
  การสรรหาประธานสาขาวิชา (คณาจารย์สาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์ฯ)
  การสรรหาประธานสาขาวิชา (คณาจารย์สาขาวิชาภูมิศาสตร์)
  การสรรหาประธานสาขาวิชา (คณาจารย์สาขาวิชาภาษาไทย)
  ารสรรหาประธานสาขาวิชา (คณาจารย์สาขาวิชาภาษาตะวันออก)
  การสรรหาประธานสาขาวิชา (คณาจารย์สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ฯ)
  การสรรหาประธานสาขาวิชา (คณาจารย์สาขาวิชาสังคมศาสตร์)
  ารฝึกอบรมหลักสูตร English Enrichment and Professional Development for Teacher-Trainers
  ทุน Endeavour Scholarships and Fellowships
  ารกำหนดวันหยุดราชการประจำปี พ.ศ.2558 เพิ่มเป็นกรณีพิเศษ
  ประชาสัมพันธ์การเสนอขอรับทุนอุดหนุนโครงการวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน
  การดับไฟฟ้าแรงสูงภายในมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา
  แจ้งหยุดจ่ายน้ำประปาชั่่วคราว
  ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง กำหนดวันส่งระดับขั้น วันสำเร็
  ประกาศคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เรื่อง หลักเกณฑ์การสนับสนุนการเผยแพร่ผลงานวิจัยในประเทศไทย
  สำรวจความต้องการเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับประเด็นปัญหาหรือข้อสงสัยในการผลิตผลงานทางวิชาการ เพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสพระชนมายุ 60 พรรษา
  ระกาศรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการทุนการศึกษาภายใต้ ASEM DUO Fellowship Programme
  อเชิญร่วมบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวประเทศเนปาล
  ับสมัครนักศึกษาต่างชาติเพื่อเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก มหาวิทยาลัย Aga Khan
  คัดเลือกนักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา
  งการหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต (บัณฑิตอาสาสมัคร)รุ่นที่ 47 ปีการศึกษา 2558